Công ty TNHH xã hội Ánh Dương


“LIÊN KẾT VƯƠN TỚI CHUẨN MỰC TOÀN CẦU”


Công ty TNHH Xã hội Ánh Dương là một doanh nghiệp xã hội được thành lập theo Luật Doanh nghiệp 2014, Nghị định 96/2015/NĐ-CP và Thông tư 04/2016/TT-BLĐTBXH.

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Tên tiếng Việt

Công ty TNHH Xã hội Ánh Dương

Tên tiếng Anh

Shining Sun Social Company Limited

Tên công ty viết tắt

ShiningSun

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

0108358312 do Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch & Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngsày 10/7/2018

Trụ sở chính

Tòa nhà CLB Golf Long Biên, Khu Trung Đoàn 918, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội

Đại diện pháp luật

Bà Phạm Thị Thu Hằng

Điện thoại

+84.24.35265858

Fax

+84.24.36993366

Website

http://shiningsun.com.vn

E-mail

hotro@shiningsun.com.vn

Tài khoản

Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt

Số tài khoản

6866.6686.6666

ShiningSun có sự kết hợp chặt chẽ vớí Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương các tỉnh thành phố, là cầu nối để kết nối doanh nhân Họ Dương, thúc đẩy hợp tác, liên kết cùng phát triển. Với kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực, Shiningsun đã hỗ trợ không chỉ về vốn mà còn tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ trong suốt quá trình xây dựng và phát triển.

Ngoài ra, ShiningSun nỗ lực tạo nên một môi trường sinh thái thuận lợi nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa phát triển hoạt động kinh doanh bền vững trong bối cảnh cách mạng công nghệ 4.0, khi các làn sóng công nghệ mới không chỉ tạo ra các sản phẩm mới mà còn làm thay đổi căn bản các phương thức kinh doanh, đòi hỏi các doanh nghiệp phải quan tâm đến việc phát triển con người, phát triển nguồn nhân lực và công nghệ một cách bài bản, có hệ thống và chuyên nghiệp. Thông qua các chương trình, dự án xúc tiến thương mại và đầu tư, ShiningSun tự hào là một trong những doanh nghiệp xã hội tiên phong trong ứng dụng cộng nghệ để phát triển Sàn giao dịch thương mại điện tử ShiningSun – Cầu nối quan trọng giúp các doanh nghiệp nhỏ và vừa liên kết vươn tới chuẩn mực toàn cầu.

Bên cạnh việc hỗ trợ tiếp cận vốn và công nghệ, ShiningSun trung thành với quan điểm doanh nghiệp phải được phát triển trên nền tảng kinh tế tri thức, nhân văn và có bản sắc dân tộc. Đó là cơ sở để tạo sự phát triển bền vững chung cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam. Để đạt được những thành tựu với những chương trình hỗ trợ hiệu quả, ShiningSun với đội ngũ nhân sự (bao gồm cả Ban cố vấn) là những cá nhân có uy tín cao trong xã hội, có nhiều kinh nghiệm trong từng lĩnh vực công tác và đều là những lĩnh vực nằm trong mục tiêu phát triển của ShiningSun. Đây là yếu tố quan trọng và là “nguồn lực vàng” đảm bảo thành công cho các dự án mà ShiningSun đã, đang và sẽ triển khai.