Máy bơm tăng áp Skado 200A vỏ nhôm cao cấp

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Akido Việt Nam
Công suất (W) 200
Đường kính ống xả (mm) 32
Đường kính ống hút (mm) 27
Điện áp 220V/50Hz
Xuất xứ Việt Nam
Xem thêm Thu gọn
SKU
SK_200_A
Giá khuyến mại 1.490.000 ₫ Regular Price 1.586.000 ₫ /Chiếc
6% Off
SALE

Thông tin sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Máy bơm nước tăng áp lực SKADO -200A – 200W tự động tăng áp lực nước giúp nước chảy mạnh và nhanh hơn:

 Máy bơm nước tăng áp lực  SKADO – 200A có khả năng hút nước trực tiếp từ đường ống cấp nước để tăng áp lực cho các thiết bị sử trong gia đình như máy giặt, vòi hoa sen, bình nóng lạnh…

 Máy bơm nước tăng áp SKADO 200A rất thích hợp sử dụng cho các căn hộ tập thể, chung cư hay hộ gia đình có các bồn chứa nước ở vị trí thấp, áp lực nước nhỏ, máy sẽ có chức năng tự động tăng áp lực nước khi bơm ra giúp cho dòng nước chảy mạnh và nhanh hơn.

 Máy bơm nước tăng áp SKADO 200A có thân máy bằng nhôm đúc, cánh bằng đồng.

Máy bơm nước tăng áp SKADO 200A vỏ nhôm cao cấp
Máy bơm nước tăng áp SKADO 200A vỏ nhôm cao cấp
Máy bơm nước tăng áp SKADO 200A – 200W

 Máy bơm nước tăng áp SKADO 200A có sức đẩy cao tối đa 20m. Đối với các bồn chứa nước ở vị trí thấp, áp lực nước nhỏ, máy tự động tăng áp lực nước bơm ra.

 Máy bơm nước tăng áp SKADO 250A – 200W có lưu lượng nước đạt 45 lít/phút 

Máy bơm nước dân dụng  SKADO 200A  vận hành êm, có độ ồn thấp với công suất 200W và cảm ứng 1 pha. Số lượng vòng quay 3050 vòng/phút giúp bơm nước nhanh hơn với lưu lượng nước 3050 lít/h.

Công tắc tự động được tích hợp trong máy bơm nước tăng áp  SKADO 200A – 200W được bảo vệ bằng vật liệu chống cháy, có chức năng mở tắt nguồn khi dòng nước qua máy bơm bị khóa. Bên trong cấu tạo rơ le nhiệt, giúp máy tự động tắt khi nhiệt độ tăng quá nóng để bảo vệ động cơ và tăng tuổi thọ sử dụng cho máy.

Thân máy bơm nước tăng áp SKADO 200A – 200W bằng nhôm đúc, cánh bằng đồng. Bầu tăng áp lực bằng cao su Butyl xếp theo nếp nên chắc chắn và bền bỉ. Khí ni tơ bên trong buồng tích trữ cho máy hoạt động ổn định. Phốt chịu mài mòn cao, cốt máy bằng inox làm thiểu sự ma sát giúp tăng tuổi thọ và độ bền của máy.

  Lưu ý khi sử dụng máy bơm nước cho gia đình:

Với các hộ dân cư sinh sống ở thành phố thường sử dụng nguồn nước máy cho sinh hoạt thường ngày. Vì vậy chiếc máy bơm nước là thiết bị vô cùng quan trọng. Muốn tiết kiệm điện và kéo dài tuổi thọ cho máy bơm nước, trong khi sử dụng chúng ta cần lưu ý:

 • Lượng điện dùng cho máy bơm nước phụ thuộc vào lưu lượng nước, độ đẩy và độ hút. Nếu độ đẩy, độ hút càng lớn thì càng tiêu tốn nhiều điện năng. Ngoài ra nếu ống dẫn bị bẩn, nhiều váng, nhiều cút nối, ống dài vì dẫn xa cũng là nguyên nhân gây tốn điện.
 • Khi đầu hút bị hở hoặc thủng lỗ có không khí vào thì không thể hút được nước

Thông tin doanh nghiệp

 • Công ty Cổ phần Akido Việt Nam
 • Sản phẩm chính: MÁY BƠM NƯỚC
 • Lĩnh vực: 1560
 • Ngày thành lập: 2019/03
 • Đại diện: DƯƠNG VĂN THẠO
 • Chức vụ: Giám đốc
 • Vốn đăng ký: 1.000.000.000 ₫
 • Doanh thu hàng năm: > 50 tỷ
 • Số lượng lao động: 200-500

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Akido Việt Nam có nền tảng kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực phát triển và sản xuất thiết bị máy bơm nước được biết đến hiện nay qua 3 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam là AkidoObama và Skado.

Với sự giúp sức của đội ngũ nhân viên, cán bộ, công nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng, có trình độ cao, luôn sáng tạo, nhiệt huyết hết mình với công việc.

Chúng tôi luôn tiên phong với khẩu hiệu “Chất lượng là số 1”. Các thành phẩm phải là những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất khi tới tay người tiêu dùng, đồng thời phải có giá cả hợp lý, an toàn và đáp ứng tốt mọi tiêu chuẩn khắt khe khác.

Liên Hệ Nhà Cung Cấp
Chọn tệp Không có tập tin nào được chọn
Đánh giá