Máy bơm tăng áp AKIDO 150 A cao cấp

Thông số kỹ thuật

Công nghệ Nhật Bản
Công suất (W) 150W
Đường kính ống xả (mm) 32
Đường kính ống hút (mm) 27
Điện áp 220V/50Hz
Xuất xứ Việt Nam
Xem thêm Thu gọn
SKU
AK_150_A
Giá khuyến mại 1.070.000 ₫ Regular Price 1.090.000 ₫
2% Off
SALE

Thông tin sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Máy bơm nước tăng áp AKIDO 150A – 150W tự động tăng áp lực nước giúp nước chảy mạnh và nhanh hơn:

 Máy bơm nước tăng áp AKIDO – 150A có khả năng hút nước trực tiếp từ đường ống cấp nước để tăng áp lực nước cho các thiết bị sử trong gia đình như máy giặt, vòi hoa sen, bình nóng lạnh…

máy bơm tăng áp AKIDO - 150A
máy bơm tăng áp AKIDO – 150A

 Máy bơm nước tăng áp AKIDO 150A rất thích hợp sử dụng cho các căn hộ tập thể, chung cư hay hộ gia đình có các bồn chứa nước ở vị trí thấp, áp lực nước nhỏ, máy sẽ có chức năng tự động tăng áp lực nước khi bơm ra giúp cho dòng nước chảy mạnh và nhanh hơn.

 Công tắc tự động được tích hợp trong máy bơm nước tăng áp  AKIDO 150A – 150W được bảo vệ bằng vật liệu chống cháy, có chức năng mở tắt nguồn khi dòng nước qua máy bơm bị khóa. Bên trong cấu tạo rơ le nhiệt, giúp máy tự động tắt khi nhiệt độ tăng quá nóng để bảo vệ động cơ và tăng tuổi thọ sử dụng cho máy.Bầu tăng áp lực bằng cao su Butyl xếp theo nếp nên chắc chắn và bền bỉ. Khí ni tơ bên trong buồng tích trữ cho máy hoạt động ổn định. Phốt chịu mài mòn cao, cốt máy bằng inox làm thiểu sự ma sát giúp tăng tuổi thọ và độ bền của máy.

 Máy bơm nước tăng áp AKIDO 150A có sức đẩy cao tối đa 30m. Đối với các bồn chứa nước ở vị trí thấp, áp lực nước nhỏ, máy tự động tăng áp lực nước bơm ra.

Máy bơm nước dân dụng  AKIDO 150A  vận hành êm, có độ ồn thấp với công suất 150W và cảm ứng 1 pha. Số lượng vòng quay 2900 vòng/phút giúp bơm nước nhanh hơn với lưu lượng nước 2900 lít/ giờ.

  Lưu ý khi sử dụng máy bơm nước cho gia đình:

Với các hộ dân cư sinh sống ở thành phố thường sử dụng nguồn nước máy cho sinh hoạt thường ngày. Vì vậy chiếc máy bơm nước là thiết bị vô cùng quan trọng. Muốn tiết kiệm điện và kéo dài tuổi thọ cho máy bơm nước, trong khi sử dụng chúng ta cần lưu ý:

 • Lượng điện dùng cho máy bơm nước phụ thuộc vào lưu lượng nước, độ đẩy và độ hút. Nếu độ đẩy, độ hút càng lớn thì càng tiêu tốn nhiều điện năng. Ngoài ra nếu ống dẫn bị bẩn, nhiều váng, nhiều cút nối, ống dài vì dẫn xa cũng là nguyên nhân gây tốn điện.
 • Khi đầu hút bị hở hoặc thủng lỗ có không khí vào thì không thể hút được nước

Thông tin doanh nghiệp

 • Công ty Cổ phần Akido Việt Nam
 • Sản phẩm chính: MÁY BƠM NƯỚC
 • Lĩnh vực: 1560
 • Ngày thành lập: 2019/03
 • Đại diện: DƯƠNG VĂN THẠO
 • Chức vụ:
 • Vốn đăng ký: 1.000.000.000 ₫
 • Doanh thu hàng năm: > 50 tỷ
 • Số Lượng Nhân Viên: 200-500

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Akido Việt Nam có nền tảng kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực phát triển và sản xuất thiết bị máy bơm nước được biết đến hiện nay qua 3 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam là AkidoObama và Skado.

Với sự giúp sức của đội ngũ nhân viên, cán bộ, công nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng, có trình độ cao, luôn sáng tạo, nhiệt huyết hết mình với công việc.

Chúng tôi luôn tiên phong với khẩu hiệu “Chất lượng là số 1”. Các thành phẩm phải là những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất khi tới tay người tiêu dùng, đồng thời phải có giá cả hợp lý, an toàn và đáp ứng tốt mọi tiêu chuẩn khắt khe khác.

Liên Hệ Nhà Cung Cấp
Chọn tệp Không có tập tin nào được chọn
Đánh giá
Khách hàng đánh giá
 1. Abc Lee219
  80%
  Khi đầu hút bị hở hoặc thủng lỗ có không khí vào thì không thể hút được nước

  Khi đầu hút bị hở hoặc thủng lỗ có không khí vào thì không thể hút được nước